Tag: Karunaiyin Pravaagam

E
bg
Enna Naan Solvaen | என்ன நான் சொல்வேன்

Enna Naan Solvaen | என்ன நான் சொல்வேன்

Enna Naan Solvaen | என்ன நான் சொல்வேன்

V
bg
Vaarthaiyaanavarae | வார்த்தையானவரே

Vaarthaiyaanavarae | வார்த்தையானவரே

Vaarthaiyaanavarae | வார்த்தையானவரே

E
bg
Enakkay Neer Padda | எனக்காய் நீர் பட்ட

Enakkay Neer Padda | எனக்காய் நீர் பட்ட

Enakkay Neer Padda | எனக்காய் நீர் பட்ட

K
bg
Kaaladi Theriyaamal | காலடி தெரியாமல்

Kaaladi Theriyaamal | காலடி தெரியாமல்

Kaaladi Theriyaamal | காலடி தெரியாமல்

T
bg
Thirumbi Paarkkiraen | திரும்பி பார்கிறேன்

Thirumbi Paarkkiraen | திரும்பி பார்கிறேன்

Thirumbi Paarkkiraen | திரும்பி பார்கிறேன்

E
bg
En Uyirilum Melanavarae | என் உயிரிலும் மேலானவரே

En Uyirilum Melanavarae | என் உயிரிலும் மேலானவரே

En Uyirilum Melanavarae | என் உயிரிலும் மேலானவரே

K
bg
Kirubai Nirainthavarae | கிருபை நிறைந்தவரே

Kirubai Nirainthavarae | கிருபை நிறைந்தவரே

Kirubai Nirainthavarae | கிருபை நிறைந்தவரே

E
bg
En Uyirum En Yesuvukaaga | என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக

En Uyirum En Yesuvukaaga | என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக

En Uyirum En Yesuvukaaga | என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக

D
bg
Dhayavaal Petraen (Raja Neer Seitha Nanmaigal)  | தயவால் பெற்றேன் (ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்)

Dhayavaal Petraen (Raja Neer Seitha Nanmaigal) | தயவால்...

Dhayavaal Petraen (Raja Neer Seitha Nanmaigal) | தயவால் பெற்றேன் (ராஜா நீர் செய்த...

I
bg
Iniyum Ummai Ketpen | இனியும் உம்மை கேட்பேன்

Iniyum Ummai Ketpen | இனியும் உம்மை கேட்பேன்

Iniyum Ummai Ketpen | இனியும் உம்மை கேட்பேன்

Y
bg
Yesuvin Namamae | இயேசுவின் நாமமே

Yesuvin Namamae | இயேசுவின் நாமமே

Yesuvin Namamae | இயேசுவின் நாமமே

E
bg
Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum | எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்

Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum | எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்

Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum | எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்

N
bg
Naan Kanneer Sinthumpothu | நான் கண்ணீர் சிந்தும் போது

Naan Kanneer Sinthumpothu | நான் கண்ணீர் சிந்தும் போது

Naan Kanneer Sinthumpothu | நான் கண்ணீர் சிந்தும் போது

A
bg
Ayiram Ayiram Nanmaigal | ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்

Ayiram Ayiram Nanmaigal | ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்

Ayiram Ayiram Nanmaigal | ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்

A
bg
Aayiramayiram Nanmaigal | ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்

Aayiramayiram Nanmaigal | ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்

Aayiramayiram Nanmaigal | ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்

U
bg
Um Azhagaana Kangal | உம் அழகான கண்கள்

Um Azhagaana Kangal | உம் அழகான கண்கள்

Um Azhagaana Kangal | உம் அழகான கண்கள்