Neer thirandhaal adaippavan illai | நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Neer thirandhaal adaippavan illai | நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
நீர் கட்டினால் அதை இடிப்பவன் இல்லை
இல்லை இல்லை இல்லை
என் வாசலை அடைப்பவன் இல்லை
இல்லை இல்லை இல்லை
என்னை எதிர்ப்பவன் பூமியில் இல்லை
கர்த்தரைப் போல பரிசுத்தமுள்ளவர் பூமியில் இல்லையே
கர்த்தரைப் போல வல்லமையுள்ளவர் பூமியில் இல்லையே
பலவானின் வில்லை ஒடித்து கீழேத் தள்ளுகிறார்
தள்ளாடும் யாவரையும் உயர்த்தி நிறுத்துகிறார்
நாசியின் சுவாசத்தால் செங்கடலை அவர் இரண்டாய் பிளந்தவராம்
பார்வோன் சேனையை தப்ப விடாமல் கடலில் அழித்தவராம்
மரண இருள் சூழ்ந்திடும் வேளையில் பஸ்கா ஆட்டுக்குட்டி
வாதை எங்கள் கூடாரத்தை என்றும் அனுகாது
தேவனைத் துதிக்கும் துதியாலே எரிகோ விழுந்தது
பவுலும் சிலாவும் துதித்த போது சிறையும் அதிர்ந்தது
துதியாலே சாத்தானை கீழேத் தள்ளிடுவோம்
திறந்த வாசல் நம் முன்னே
கொடியை ஏற்றிடுவோம்
Neer thirandhaal adaippavan illai
Neer kattinaal adhai idippavan illai
Illai illai illai
En vaasalai adaippavan illai
Illai illai illai
Ennai ethirppavan boomiyil illai
Kartharai poala parisuthamullavar Boomiyil illaiyae
Kartharai poala vallamaiyullavar Boomiyil illaiyae
Balavaanin villai odithu Keezhae thallugiraar
Thallaadum yaavaraiyum Uyarthi niruthugiraar
Naasiyin suvaasathaal sengkadalai Avar irandaai pilandhavaraam
Paarvoan saenaiyai thappa vidaamal Kadalil azhithavaraam
Marana irul soozhndhidum vaelaiyil Paskaa aattukkutti
Vaadhai engal koodaarathai Endrum anugaadhu
Dhaevanai thudhikkum thudhiyaalae Erigoa vizhundhadhu
Pavulum silaavum thudhitha poadhu Siraiyum adhirndhadhu
Thudhiyaalae saathaanai Keezhae thalliduvoam
Thirandha vaasal nam munnae Kodiyai aetriduvoam




