UNGA KIRUBAI

UNGA KIRUBAI

UNGA KIRUBAI
UNGA KIRUBAI

உங்க கிருபை தந்து இம்மட்டும் நடத்தி வந்தீர்

 உம் தயவை தந்து என்னையும் உயர்த்தி வைத்தீர்

 

இயேசுவே உம் அன்பை நான் என்ன சொல்வேன்

 உள்ளம் நன்றியால் நிறைந்து ஆராதிப்பேன்

 

இரத்தில் கிடந்த என்னை நீர் கண்டு

விலகி செல்லாமல் நெருங்கி வந்தீர்

 பாவங்கள் கழுவி வஸ்திரம் விரித்து

இரட்சிப்பினாலே அலங்கரித்தீர்

 கிருபையை ருசித்து பாட வைத்தீர்

உந்தன் தயவை ருசித்து துதிக்க வைத்தீர்

 

 ஒன்றுமேயில்லா துவங்கின என்னை

ஒவ்வொரு நாளும் பராமரித்தீர்

இன்று நான் கண்டு வியக்கும்படிக்கு

அற்புதங்கள் பல எனக்கு செய்தீர்

கிருபையை ருசித்து பாட வைத்தீர்

உந்தன் தயவை ருசித்து துதிக்க வைத்தீர்

 

 உடைந்தவன் என்று எறிந்தவர் முன்பு

உபயோகமாக என்னை மாற்றினீர்

உந்தனின் அன்பு உருவாக்குமென்று

 என்னையும் நிறுத்தி விளங்க செய்தீர்

கிருபையை ருசித்து பாட வைத்தீர்

 உந்தன் தயவை ருசித்து துதிக்க வைத்தீர்

 

Unga Kirubai thanthu immatum nadaththi vantheer

Um thayavai thanthu ennaiyum uyarthi vaitheer

Yesuve um anbai naan enna solven

Ullam nantriyaal nirainthu aarathippaen

 

Raththathil kidantha Ennai neer kandu

Vilagi sellaamal nerungi vantheer

Paavangal kaluvi vasthiram viriththu

Ratchippinaalae alangaritheer

 Kirubaiyai rusithu paada vaitheer

Unathan thayavai rusiththu thuthikkka vaitheer

 

Ontrume illaa thuvangina ennai

Ovvoru naalum paraamaritheer

Indru naan kandu viyakkumpadikku

Arputhangal pala enakku seitheer

 Kirubaiyai rusithu paada vaitheer

Unathan thayavai rusiththu thuthikkka vaitheer

 

Udainthavan endru erinthavar munbu

 Ubayogamaaga ennai maatrineer

Unthanin anbu uruvaakkumentru

 Ennaiyum niruththi vilanga seitheer

Kirubaiyai rusithu paada vaitheer

Unathan thayavai rusiththu thuthikkka vaitheer