S
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும் / PPT
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும் / PPT
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே / PPT
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே / PPT
Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல்...
Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே / PPT
Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்...
Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார் / PPT
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும்...
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே / PPT
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார் / PPT
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார் / PPT
Singasanathil Veetirukum – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
Singasanathil Veetirukum – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
Sonthamakukuvom Sugantharipom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்
Sonthamakukuvom Sugantharipom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்




